Squalane Oil Plant-derived Premium Grade 100% Pure
Price range: ฿799.00 through ฿7,679.00
น้ำมันสควาเลนจากมะกอก บรรจุขวด PET สีชา มี 4 ขนาด 30, 120, 250 และ 500 ml (ขนาด 30 ml เป็นหัวปั๊ม ขนาดใหญ่เป็นฝาเกลียว) เหมาะกับการใช้ทั่วร่างกายและเส้นผม หรือใช้ทุกวัน ถ้าต้องการขวดแก้วหลอดหยด ดู น้ำมันสควาเลน ขวดแก้ว
ขวด PET เลือกเมื่อไหร่: ถ้าใช้สควาเลนทาผิวกาย ผม หรือผสมทำผลิตภัณฑ์เอง ขวด PET ขนาดใหญ่คุ้มกว่า ราคาต่อมิลลิลิตรถูกกว่าขวดแก้ว และขวด PET สีชาช่วยกันแสง ถ้าใช้เฉพาะผิวหน้าทีละไม่กี่หยด ขวดแก้วหลอดหยดขนาด 30 ml และ 100 ml ใช้ง่ายกว่า
English name: Plant-derived Squalane
Type of Plant Use: 100% Olive
Origin: Europe
– น้ำมันสควาเลน (Squalane oil) สกัดจากผลมะกอกยุโรป เป็นน้ำมันธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพระดับสูงชนิดหนึ่งในปัจจุบัน มีจุดเด่นคือเนื้อสัมผัสให้ความรู้สึกบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
– น้ำมันสควาเลน (Squalane Oil) เป็นไฮโดรคาร์บอนอิ่มตัวและเสถียรเกิดขึ้นจากกระบวนการไฮโดรจิเนชัน (Hydrogenation) น้ำมันสควาเลนสามารถพบได้ในน้ำมันพืชหลายชนิดและในมนุษย์ โดยทั่วไปร่างกายของเราสามารถสร้าง squalane ระดับสูงสุดในช่วงอายุ 20 ปีหลังจากนั้นจะลดลงอย่างรวดเร็ว น้ำมันสควาเลนเป็นน้ำมันที่มีคุณสมบัติและความมันใกล้เคียงกับผิวของเราดังนั้นจึงสามารถซึมซาบได้ล้ำลึกและรวดเร็ว
– น้ำมันสควาเลนบริสุทธิ์นั้นมีคุณสมบัติชั้นยอดในการกักเก็บความชุ่มชื้น (Emollient properties) มีน้ำหนักเบา ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ไม่มีการย้อมสี ส่วนใหญ่ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันและไม่ระคายเคืองต่อผิว เข้ากันได้ดีอย่างมากกับผิวและเหมาะกับสภาพผิวส่วนใหญ่รวมถึงผิวบอบบาง
– น้ำมันสควาเลนสามารถใช้ผสมกับเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการซึมผ่านผิวหนังของส่วนผสมอื่น ๆ
– สินค้าเป็นผลิตภัณฑ์วัตถุดิบธรรมชาติ ไม่ควรรับประทาน
– การเก็บรักษา: หลังการใช้ ปิดฝาให้สนิท หลีกเลี่ยงความชื้น ความร้อนและเเสงเเดด
– สีของน้ำมันในแต่ละล็อตของการผลิตอาจจะเเตกต่างกันและอาจมีตะกอนเล็กน้อยซึ่งเป็นลักษณะปกติของผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ

















